CÁC HẠNG MỤC THIẾT KẾ

giới thiệu

Luxhouse là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và thiết kế nhà ở, chúng tôi tự tin sẽ đem đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để hiện thực hoá ước mơ của bạn về 1 không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện ích, thông mình, hiện đại Luxhouse Ngôi nhà tương lai của bạn

MẪU BIỆT THỰ

phong cách tân cổ điển

MẪU BIỆT THỰ

phong cách tân cổ điển

MẪU BIỆT THỰ

phong cách tân cổ điển

MẪU BIỆT THỰ

phong cách tân cổ điển

MẪU BIỆT THỰ

Mẫu biệt thự với thiết kế sang trọng

Mang nét cổ điển của phương tây kết hợp với sự sang trọng của nhịp sống hiện đại. sân vườn luôn là 1 yếu tố không thể thiếu trong các thiết kế biệt thự của Luxhouse.

MẪU NHÀ LÔ PHỐ

Mẫu nhà lô phố.

Với trọng tâm là chi tiết và đường nét kết hợp với màu sắc truyền thống của phố cổ hội an sẽ mang đến 1 nét văn hoá gần gũi trong ngôi nhà của bạn.

VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN

Khách sạn 5 sao

Nét hiện đại và cổ điển luôn là những yếu tố mang lại sự sang trọng đối với công trình khách sạn. Cộng thêm những yếu tố về công năng và cách kết hợp các không gian kiến trúc sẽ góp phần tạo nên 1 tổ hợp kiến trúc hài hoà trong cách vận hành khách sạn.

NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ

Nội thất không gian sống

Với không gian ở diện tích giới hạn của chung cư, chúng tôi luôn cố gắng tận dung tối đa diện tích có thể để thiết kế không gian ở hài hoà và tiện ích trong nội thất chung cư của bạn.

Quang trung, Gò vấp, TP Hồ Chí Minh

MẪU BIỆT THỰ
NHÀ LÔ PHỐ
KHÁCH SẠN, CHUNG CƯ

No block ID is set

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ   : Đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0963 593 288 ( Zalo )

Email   : damvantukts@gmail.com

Facebook : Facebook.com/Luxhouse

Contact Me on Zalo