Sự thật về Khóa học làm giàu

Sự thật đằng sau những khóa học làm giàu

Cũng đã từng đi học lớp đào tạo, hay các buổi hội thảo, khóa ngắn hạn liên quan việc làm giàu. Ban đầu thấy hay lắm vì tư tưởng tốt, tác động được vào ý chí làm giàu của bản thân, nhưng sau vài lần, thấy quá nhàm và thậm chí phải dùng từ “lừa đảo”.

Nghi vấn bắt đầu từ đâu?

Những câu từ quảng cáo sống động nào là “Cơn lốc triệu phú” – “Đánh thức giấc mơ triệu đô của bạn”,… làm bạn cảm thấy như chỉ cần giơ tay ra là nắm được bí quyết làm giàu, cơ hội đổi đời như đang sáng bừng lên trước mắt.

Nhưng rồi tôi tự hỏi “Làm giàu mà không khó, tại sao nước mình mãi vẫn chưa giàu?” Phải chăng những “chuyên gia dạy làm giàu” kia muốn ai cũng giàu như họ? Có ai dại dột không dùng làm giàu cho cá nhân mà mang hết bí kíp võ lâm ra để cạnh tranh với họ không?

Nguyên nhân nào đưa đường cho khóa học “lừa đảo” có cơ hội bành trướng?

Mọi người nghĩ đi, do biết đánh vào tâm lý muốn giàu nhanh mà ngại tốn công sức, thời gian, tư duy của giới trẻ Việt, các “chuyên gia hàng đầu” tự phong được dịp lên ngôi nhanh chóng.

Từ nông thôn kém hiểu biết cho đến thành thị xa hoa, ai ai cũng bị nhiễu bởi thông tin về những khoá học làm giàu thần thánh. Ai cũng nghĩ những khóa học này có thể giúp biến đổi số phận nên nó mới có thể tồn tại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *